THÔNG BÁO - TIN TỨC

Khoa Nông - Lâm - Ngư Hưởng ứng giờ trái đất

10/15/2016 11:17:18 PM
Tại Trường Đại học Quảng Bình hơn 300 sinh viên, cán bộ giảng viên và tình nguyện viên đã tham gia hưởng ứng chương trình Giờ Trái đất 2015 với khẩu hiệu “Tiết kiệm năng lượng ứng phó với biến đổi khí hậu”.

Sáng 28/3,cùng với nhiều ban ngành trong thành phố và trên khắp cả nước, Khoa Nông –Lâm  - Ngư, Nhóm GIS và Khoa khoa học xã hội  - Trường ĐH Quảng Bình đã phối hợp thực hiện chương trình giờ trái đất 2015.


Với hơn 300 sinh viên, tình nguyện viên và toàn thể cán bộ giảng viên trẻ của trường ĐH Quảng Bình đã tham gia đạp xe kêu gọi mọi người hưởng ứng giờ trái đất nhằm “Tiết kiệm năng lượng ứng phó với biến đổi khí hậu”. Sau chương trình đạp xe, tại công viện Đồng Mỹ các bạn sinh viên và tình nguyện viên đã tham gia nhảy flamos để cổ động cho chương trình.


Các bạn tham gia nhảy flamos tại công viên Đồng Mỹ

Chương trình biểu diễn thời trang từ đồ tái chế và văn nghệ tại quán cafe ThạchThảo  là một điểm nhấn của nghi thức tắt đèn đêm 28/3. Sau đó, những ánh đèn từ nến được thắp lên đủ sáng lung linh cho chương trình biểu diễn thời trang và văn nghệ.


Nhiều bạn sinh viên tham gia cổ động chương trình “60 giây Giờ trái đất 2015” nói: “Khi mình tham gia chương trình này thì mình biết được về những hoạt động mà giờ trái đất đã giúp cho cộng đồng. Từ hoạt động giờ trái đất thì chúng ta có thể ý thức được việc bảo vệ trái đất là cần thiết, chúng ta có thể làm từ hành động nhỏ đến hành động lớn. Mọi người có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm ga và năng lượng”. 


            Chương trình đã được sự hưởng ứng đông đảo từ mọi người, góp phần làm cho trái đất của chúng ta bền vững.

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Nông-Lâm-Ngư- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình