THÔNG BÁO - TIN TỨC

LỚP ĐẠI HỌC SƯ PHẠM SINH K56 THỰC TẬP THỰC TẾ THIÊN NHIÊN

10/15/2016 11:34:46 PM
Vừa qua, từ ngày 25/05/2016 – 31/05/2016, Khoa Nông Lâm Ngư, Trường Đại học Quảng Bình đã tổ chức cho các bạn sinh viên lớp Đại học Sư phạm Sinh K56 tham quan thực tế thiên nhiên tại tỉnh Nghệ An. Chuyến đi đã giúp các bạn sinh viên trang bị cho mình được nhiều kiến thức thực tế thú vị và phát huy được sự năng động, cũng như khả năng tìm tòi học hỏi, sự chủ động và nắm bắt tình hình thực tế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường đại học.

Thực tập thực tế thiên nhiên là một học phần mang ý nghĩa quan trọng trong chương trình đào tạo sinh viên theo học chuyên ngành Sư phạm Sinh học. Sau khi đi thực tế, các sinh viên có thêm được những hiểu biết về tài nguyên động thực vật, sinh thái học, môi trường, nâng cao kỹ năng quan sát, ghi chép và nghiên cứu ngoài thiên nhiên, hình thành tình yêu thiên nhiên, ý thức bảo vệ thiên nhiên…

Thông qua các địa điểm nghiên cứu cụ thể tại Nghệ An, sinh viên được thực hành phương pháp nghiên cứu các vùng sinh thái khác nhau, thực hành thu mẫu, làm tiêu bản và định loại động, thực vật ngòai tự nhiên. Ngoài ra, giúp sinh viên làm quen với cách đánh giá các nguồn tài nguyên sinh vật tại khu vực nghiên cứu.
Một số hình ảnh chuyến đi thực tế:


Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm tại Quê Bác - Nghệ An

Sinh viên nghe báo cáo viên thuyết trình
Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Ngã Ba Đồng Lộc - Hà Tĩnh

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Ngã Ba Đồng Lộc - Hà Tĩnh

Sinh viên nghe báo cáo viên thuyết trình tại điểm học tập

Sinh viên thực tập thực tế tại trang trại động vật quý hiếm

Sinh viên tham quan tại Vườn quốc gia Pù Mát
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Nông-Lâm-Ngư- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình