THÔNG BÁO - TIN TỨC

Tọa đàm, giao lưu thể thao khoa Nông - Lâm - Ngư nhân dịp lễ 10 năm thành lập trường ĐH Quảng Bình

10/30/2016 5:22:45 PM
Trong không khí chào mừng 57 năm xây dựng và phát triển, 10 năm thành lập trường Đại học Quảng Bình, Khoa Nông – Lâm – Ngư, Trường ĐH Quảng Bình đã tổ chức Lễ gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa nhằm ôn lại truyền thống và chặng đường phát triển.

Tới dự và chia vui cùng thầy và trò khoa Nông – Lâm – Ngư có các cựu giảng viên, sinh viên đã công tác, học tập tại khoa. Đại diện công ty TNHH SXTM LA SAN – TP Hồ Chí Minh và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Nông – Lâm – Ngư.

                                             TS Trần Thế Hùng - Trưởng khoa NLN đọc diễn văn kỷ niệm

Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người, trong 09 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Khoa Nông - Lâm - Ngư đã có tổng số 26 cán bộ trong đó có 24 giảng viên (3 Tiến sỹ, 21 Thạc sỹ), 2 chuyên viên. Có 06 giảng viên đang đào tạo Tiến sỹ ở nước ngoài (Úc, Ba Lan, Nhật Bản, Nga), 3 giảng viên hiện đang đào tạo Tiến sỹ ở trong nước. Kể từ khi thành lập đến nay khoa đã đào tạo trên 1500 sinh viên, hầu hết sinh viên ra trường tỷ lệ tốt nghiệp khá, giỏi trên 75%, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 1 năm là trên 90%, làm đúng chuyên môn là trên 80%. Sản phẩm đào tạo của khoa bước đầu được xã hội chấp nhận, phục vụ tích cực cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn của tỉnh và khu vực lân cận.

Công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cũng được khoa đặc biệt quan tâm. Tập thể cán bộ, giảng viên của khoa đã tham gia thực hiện các đề tài, dự án cấp nhà nước, bộ, tỉnh và cơ sở, hướng dẫn nhiều đề tài NCKH của sinh viên, nhiều đề tài đã được ứng dụng trong thực tiễn sản xuất, phục vụ tích cực phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Bình và các tỉnh trong khu vực.

Tại buổi lễ đầy ý nghĩa này, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên đang công tác và học tập tại khoa Nông – Lâm – Ngư xin gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các cựu sinh viên, các cơ quan, doanh nghiệp đã hy sinh, tâm huyết, tận tình, quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ cho sự phát triển của khoa trong 09 năm qua và trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của lễ kỷ niệm:

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Nông-Lâm-Ngư- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình